BRG Park Residence

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: BRG Park Residence
- Loại dự án: Khu phức hợp
- Khu vực: Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Lô 4.1 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn BRG

Vị trí:
Dự án khu phức hợp BRG Park Residence tọa lạc tại lô số 4.1 Lê Văn Lương, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Dự án có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính, đặc biệt dự án rất thuận tiện giao thông.

BRG Park Residence còn có tên gọi khác là Oriental Garden và được xem là một trong những dự án có vị trí "vàng" giữa lòng Thủ đô Hà Nội về giao thông, đời sống, kinh tế và văn hóa.

Quy mô dự án:
Dự án BRG Park Residence có tên gọi đầy đủ của dự án là Tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 4.1 Lê Văn Lương. Dự án có tổng diện tích khu đất là 8.000m2, gồm 2toa2 tháp cao 36 tầng, trong đó.
+ Tầng hầm 1 và 2: Tổng diện tích lên đến 6000m2
+ Tầng 1-5: Trung tâm dịch vụ và thương mại
+ Tầng 6: Khu căn hộ có ban công sân vườn
+ Tầng 7-35: Căn hộ thương mại
+ Tầng 36: Tầng kỹ thuật

Các tầng căn hộ được thiết kế trên một mặt sàn với diện tích phong phú, chủ yếu từ 2-3 phòng ngủ. Các phòng được phân bổ hài hòa, bảo đảm thông thoáng cho căn hộ, cửa sổ, lô gia đón ánh sáng và gió tự nhiên. Đăch biệt, công năng sử dụng phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, WC được tối ưu hóa.

Tiện ích:
Chung cư BRG Park Residence được nâng tầm giá trị nhờ thừa hưởng những tiện ích đồng bộ hiện hữu với vị trí sát ngã tư đường Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương. Những tầng dưới tòa nhà là trung tâm dịch vụ và thương mại được bố trí với chiều cao hợp lý và mặt bằng rộng thiết kế rõ ràng những khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê. Khu vực này tập trung các nhãn hiệu sản phẩm, hàng hóa cao cấp trong và ngoài nước, siêu thị điện máy, sàn gỗ, mua sắm, bar, cafe, fast foot, buffe,...

Căn hộ BRG Park Residence là tâm điểm kết nối hai khu vực Trung Hòa - Nhân Chính. Các cư dân tại dự án được thừa hưởng hầu như các tiện ích khu vực như hệ thống giao thông, các trung tâm thương mại lớn như siêu thị Big C, Grand Plaza, siêu thị Vin Mart, các trường học bao gồm PTTH Amsterdam, PTTH Nhân Chính, tiện ích ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV,..

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án BRG Park Residence

Desktop
Giới thiệu