Khu phức hợp Bách Phú Thịnh -Centum Wealth

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Khu phức hợp Bách Phú Thịnh -Centum Wealth
- Loại dự án: Khu phức hợp
- Khu vực: Quận 9, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 2/279 Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Ðức (Thủ Ðức House) và Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc).

Toạ lạc ngay mặt tiền đường Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, cách đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội Chỉ hơn 100m, dân cư Centum Wealth sẽ dễ dàng di chuyển ra các khu vực trọng điểm một cách nhanh nhất. Dự án đã nắm bắt được cơ hội khi Thành phố đã xác lập. Mục tiêu là trục xa lộ Hà Nội s.ẽ phát triển thành trục thương mại trong tương lai. Trục xa lộ Hà Nội  đồng thời là trục liên kết Trung tâm thành phố hiện hữu với Khu công  nghệ cao.


Dự án Centum Wealth gồm ba khối chung cư cao từ 18-20 tầng với 544 căn hộ có diện tích từ 55-90m². Ðại diện chủ đầu tư cho biết giá bán căn hộ khoảng 1,3 tỉ đồng/căn hai phòng ngủ, phù hợp với người mua để ở hoặc cho thuê. Chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra chương trình hỗ trợ vay ngân hàng khoảng 65% giá trị căn hộ.


Dự án căn hộ cao cấp Centum Wealth cung cấp gần 600 căn hộ tiện nghi đẳng cấp và trong đó có khoảng gần 20 cái căn hộ Condotel dạng resort, có vườn, cây, mặt view hồ bơi. Với thiết kế tinh tế hiện đại đến say đắm lòng người. Đây cũng chính là điểm nhấn mở ra cơ hội sở hữu căn hộ thượng lưu cho người thành đạt. Đồng thời mang lại cơ hội sinh lời cao khi đầu tư vào khu đô thị Hiệp Phú, quận 9 tại thời điểm này. Tự tin khẳng định rằng dự án Centum Wealth Quận 9 sẽ là một Cao Ốc Căn Hộ Cao Cấp nhất nhì quận 9 nói riêng và Khu Đông Sài Gòn nói chung.

Với diện tích đất sử dụng dự kiến 11.582 m2. Đây là dự án đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý và kinh doanh tổ hợp công trình hỗn hợp cao tầng: khu thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp, khu hồ bơi, thể dục thể thao và đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật.
 
Centum Wealth sẽ là một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân như: siêu thị mini, quán cà phê, nhà trẻ, nhà hàng…
 
Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi và các phòng chức năng khác.
 
Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Khu phức hợp Bách Phú Thịnh -Centum Wealth

Desktop
Giới thiệu