Nhà liền kề Đô Nghĩa - Hà Đông

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Nhà liền kề Đô Nghĩa - Hà Đông
- Loại dự án: Khu dân cư
- Khu vực: Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.

Tổng diện tích đất dự án: 59ha, với 2.797 căn biệt thự diện tích từ 162m2 đến 252m2, trên mật độ xây dựng: 35%.

Khu biệt thự Dương Nội nằm trong khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội, khu Bắc Hà Đông, thành phố Hà Nội. Từ đây gia chủ có thể dễ dàng đi vào khu trung tâm Thủ đô hoặc đi về các tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long...

Với hệ thống đường giao thông đồng bộ kết vị trí thuận tiện - như tiếp giáp trục đường huyết mạch Lê Văn Lương - Tố Hữu, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu như Nguyễn Trãi - Trần Phú, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, xe buýt nhanh BRT hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long – tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Khu biệt thự Dương Nội nằm trong quần thể Khu đô thị Dương Nội với diện tích 197ha, được xây dựng kết hợp hai phong cách cổ điển và hiện đại, điều đó đã tạo ra một khu biệt thự với kiểu kiến trúc đặc biệt giữa vùng ngoài ô Hà Nội. Đặc biệt, nơi đây còn mang hơi thở của một cuộc sống xanh an lành mà những khu đô thị không thể nào có được. An gia tại Khu biệt thự Dương Nội, là an gia tại một khu đô thị kiểu mới với tiêu chí phát triển cân bằng năng lượng Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thế, đây sẽ là môi trường trong lành nhất, sự lựa chọn tinh tế nhất để cho người già an dưỡng, con trẻ phát triển tương lai.


Nhà liền kề Đô Nghĩa là một phần của trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa, nhà liền kề Đô Nghĩa có diện tích từ 75-101m2, thiết kế theo phong cách mở, mặt tiền rộng 4,5-5m. Để tối ưu mục đích kinh doanh mua bán, mỗi căn đều có 2 mặt đường trước với tuyến đường chính rộng từ 11,5m đến 30m và tuyến đường nội bộ phía sau rộng 3m tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các đường trục chính.


Khu biệt thự Dương Nội là nơi hội tụ của những tiện ích độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của các cư dân. Tiện ích nơi đây có đầy đủ và toàn diện sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu sinh hoạt của những chủ nhân đẳng cấp.Tại đây, mỗi thành viên trong gia đình đều được chăm sóc sức khỏe bởi dịch vụ chất lượng. An cư tại Khu biệt thự Dương Nội sẽ có đặc quyền trải nghiệm hoàn hảo về một cuộc sống “cân bằng - văn minh – đẳng cấp”.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Nhà liền kề Đô Nghĩa - Hà Đông

Desktop
Giới thiệu