Tecco Tower Thanh Hóa

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Tecco Tower Thanh Hóa
- Loại dự án: Khu căn hộ chung cư
- Khu vực: Thanh Hóa, Thanh Hóa
Địa chỉ: Lô CC2, Khu tái định cư đường vành đai Đông Tây thuộc phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới (TECCO).

Vị trí:
Dự án Chung cư Tecco Tower Thanh Hóa được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, ngay tại lô CC2 - Khu tái định cư đường vành đai Đông Tây thuộc phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới (TECCO) làm chủ đầu tư .
.
Quy mô:
Chung cư Tecco Towers là khu tổ hợp thương mại, căn hộ ngay trung tâm TP. Thanh Hóa, có quy mô diện tích 7288.77m2 với mật độ xây dựng 38%.

Tecco Tower bao gồm 3 tòa nhà cao 21 tầng liền kề, với tổng cộng 500 căn hộ, có diện tích từ 66,5-82,5m2, được bao quanh bởi không gian xanh, cây xanh thoáng mát, thoáng đãng, nơi đây sẽ đem tới cho bạn một cuộc sống tuyệt vời và chan hòa với thiên nhiên.

Tiện ích:
Chung cư Tecco Tower Thanh Hóa được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, cao cấp và sang trọng với thiết kế hiện đại tích hợp nhiều tiện ích sống hữu ích cho các cư dân như ngân hàng, cafe, mua sắm giải trí,... đem đến một phong cách sống hiện đại. Chủ đầu tư dự án dành đến 62% diện tích để làm sân chơi cho trẻ em và khuôn viên cây xanh giúp các cư dân có nhiều không gian dạo chơi, hít thở bầu không khí thoáng đãng, dễ chịu tại dự án.

Đặc biệt, cư dân tạo dự án có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm hành chính, các khu chợ, trung tâm thương mại, trường học, cách chợ vườn hoa gần 2km, chợ đầu mối 1km, trung tâm hành chính tỉnh chưa tới 2km, mất chưa tới 10 phút để đến siêu thị điện máy HC, Trần Anh, Big C,... Bên cạnh dự án là trường mầm non Vietkid, thuận lợi lưu thông giữa các trường học uy tín trong TP. Thanh Hóa.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Tecco Tower Thanh Hóa

Desktop
Giới thiệu