Căn hộ Waterina Suites

Thông tin chi tiết

- Tên dự án: Căn hộ Waterina Suites
- Loại dự án: Khu căn hộ chung cư
- Khu vực: Quận 2, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Thửa đất số 86, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: 

Tổng diện tích: 3.150m2.

Quy mô dự án: là tòa nhà 25 tầng với 98 căn hộ
- Căn hộ Aqua suites 1 phòng ngủ: từ 84-86m2
- Căn hộ Aura Aqua 2 phòng ngủ: từ 168 - 173m2
- Căn hộ Crystal duplex 2 phòng ngủ thông  tầng: từ 165 - 170m2.
- Căn  hộ Aura crystal duplex 3 phòng ngủ thông tầng: 236m2


Căn hộ Waterina Suites tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi được xem là khu đô thị mới của Thủ Thiêm, một mặt của Waterina Suites hướng ra sông Sài Gòn, mặt còn lại hướng về khu công viên cây xanh tươi mát. Không chỉ ở rất gần những cây cầu lớn và đường hầm Thủ Thiêm, Waterina chỉ cách nhà ga metro 2,5 km.

Waterina Suites chỉ cách các khu vực vui chơi, giải trí của thành phố vài phút di chuyển. Nằm trong khu vực cộng đồng người nước ngoài và giáp ranh với quận 7, xung quanh bạn là các trung tâm giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Saigon Star, Trường Quốc tế Anh, Trường Quốc tế Úc, Trường quốc tế Châu Âu. Về mua sắm, đã có Siêu thị Mega Market, Vinmart, Coopmart và Big C ở ngay bên cạnh.


Waterina Suites là dự án căn hộ cao cấp tại quận 2, TP.HCM là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam của giáo sư Kengo Kuma - kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản đương đại, đảm trách thiết kế sân vận động chính Tokyo Olympic 2020. Là một kiến trúc cao 25 tầng với 5 tầng đế đi cùng với những tiện ích bậc nhất như khu đậu xe hơi riêng cho từng căn hộ, hồ bơi muối, spa và trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ & sinh hoạt tiệc của cư dân. Với 98 căn hộ hạng sang từ penthouse, duplex, cho tới căn hộ đơn tầng, Waterina Suites thực sự là một công trình tuyệt mỹ. Là một trong những điểm nhấn kiến trúc của Tp.Hồ Chí Minh trong tương lai..


Waterina Suites là dự án thể hiện quyết tâm cao trong việc chinh phục thị trường Việt Nam bằng chất lượng của Maeda Corporation - tập đoàn xây dựng có lịch sử gần 100 năm tại Nhật với kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo nên các công trình thế kỷ. Maeda Corporation đã bắt tay với Công ty Thiên Đức trực thuộc Tổng công ty Golf Long Thành, thành lập Công ty Maeda Thiên Đức là liên doanh chủ đầu tư của Waterina Suites.

Mua bán, cho thuê nhà đất tại Dự án Căn hộ Waterina Suites

Desktop
Giới thiệu